THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, ngày 7 tháng 1 năm 2022: Best Western Hotels & Resorts đột phá tại Việt Nam bằng việc ký kết hai dự án mới tại Hồ Tràm, thị trấn nghỉ dưỡng ven biển chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 110 km.

Best Western Hotels & Resorts sẽ xây dựng thương hiệu cho hai bất động sản thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Thiên Bình Minh, một công ty con của Tập đoàn bất động sản Charm Group.

Charm Resort Hồ Tràm, BW Premier Collection của Best Western và Charm Resort Hồ Tràm, BW Signature Collection của Best Western sẽ được ra mắt vào quý 1 năm 2024, cung cấp hơn 1.000 phòng, suite và biệt thự trên toàn bộ hai khách sạn.

Charm Resort Hồ Tràm, BW Premier Collection của Best Western, sẽ cung cấp 458 phòng và dãy phòng cùng với 90 biệt thự. Charm Resort Hồ Tràm, BW Signature Collection của Best Western sẽ có 470 phòng.

Việc ký kết này đánh dấu giai đoạn mới nhất trong chiến lược mở rộng của Best Western Hotels & Resorts tại Việt Nam. Với 4 khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp hiện đang hoạt động, 16 khách sạn mới đã được ký kết và các cuộc thảo luận đang diễn ra để tìm hiểu thêm, trong đó có một số hợp tác với các công ty bất động sản của Việt Nam, tập đoàn đang nhắm tới hơn 20 khách sạn và khu nghỉ dưỡng có thương hiệu vào cuối năm 2024.

THÔNG TIN DỰ ÁN
Charm Hồ Tràm: https://charmhotram.com/
Charm Group: https://charm.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *