Vừa qua, khi thông tin triển khai dự án iD Junction của nhà pát triển Tây Hồ Group đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các Nhà đầu tư Bất động sản. Cùng phân tishc những yếu tố chính khiến dự án ID Junction đã tạo nên sức nóng như vậy nhé!

Vị trí dự án ID Junction vô cùng đắc địa

Dự án iD Junction đã sở hữu tại vị trí vô cùng thuận lợi, khó có dự án nào tọa lạc tại trung tâm Long Thành sở hữu được. Được tọa lạc ngay giao điểm của những tuyến giao thông huyết mạch của khu vực Long Thành đó là: Quốc lộ 51 và Cao tốc Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây, cách Cảng hàng không quốc tế mới Long Thành chỉ 5km, cách Cảng nước sâu Thị Vải-Cái Mép 38km. Tất cả những tuyến đường này sẽ hình thành nên tam giác vàng logistic của miền Nam trong tương lai gần.

Đây được đánh giá chính là vị trí kết nối liên vùng, thông thương Quốc tế, là giao điểm thương mại miền Nam. Do đó, dự án ID Junction Long Thành hứa hẹn sẽ hấp dẫn các nhà đầu tư chiến lược trong và ngoài nước.

Vi trí tam giác vàng logistics miền Nam của dự án iD Junction
Vi trí tam giác vàng logistics miền Nam của dự án iD Junction

Dự án iD Junction đã trở thành “cửa ngõ” quan trọng giao thoa về vị trí giữa Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Chỉ mất 20 phút bằng xe ôtô, cư dân tương lai của dự án dễ dàng di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh qua cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đến trung tâm thành phố  Biên Hòa và thành phố Vũng Tàu chỉ với thời gian 30 phút. Và cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện di chuyển đến các thành phố du lịch khác như Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết.

Đối tác chiến lược trong việc phát triển dự án ID Junction Long Thành

Dự án ID Junction Long Thành  được đầu tư và phát triển bởi Tây Hồ Group. Hồ Tây Froup cũng đã dày công tìm kiếm và ký kết hợp tác cùng các thương hiệu danh tiếng trong quá trình triển khai dự án ID Junction Long Thành  từ  các khâu nghiên cứu, quy hoạch chi tiết, thiết kế dự án – thi công, xây dựng, giám sát xây dựng, các giải pháp nội thất cao cấp – cung cấp trang thiết bị nội thất,…

Chủ nhiệm điều hành B+H Việt Nam phát biểu tại buổi lễ ra mắt dự án
Chủ nhiệm điều hành B+H Việt Nam phát biểu tại buổi lễ ra mắt dự án

Điều đó có thể thấy được tâm huyết và sự cẩn trọng của đơn vị đầu tư Tây Hồ Group dành cho dự án ID Junction Long Thành. Đồng thời, mỗi đối tác được Tây Hồ Group chọn lựa đồng hành, tham gia vào quá trình phát triển dự án đều đã chọn lọc với những tiêu chí khắt khe và là thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực bất động sản.

Điển hình các đơn vị cùng hợp tác phát triển với Tây Hồ Group như:

  • Đơn vị tư vấn có kinh nghiệm quốc tế và am hiểu địa phương như: B+H-Canada (đơn vị Thiết kế quy hoạch);
  • Aurecon-Australia (đơn vị Thiết kế kết cấu hạ tầng);
  • RSP-Singapore (đơn vị Thiết kế nhà thấp tầng);
  • P Landscape-Thailand (đơn vị Thiết kế cảnh quan):
  • Artelia-Pháp (đơn vị Tư vấn giám sát);
  • Ngân hàng đối tác cùng phát triển dự án như Ngân hàng TMCP Quân đội MB, ngân hàng TMCP Tiên Phong.

Pháp lý minh bạch, rõ ràng

Dự  án ID Junction Long Thành đã đạt được sự chấp thuận của Ủy ban Nhân Dân Tỉnh Đồng Nai và các cơ quan ban ngành. Được thể hiện qua các văn bản pháp lý: phê duyệt chủ trương đầu tư, quy hoạch chi tiết 1/500, quyết định giao đất và giấy phép xây dựng.

Lễ khởi công dự án iD Junction
Lễ khởi công dự án iD Junction

 Nhà phát triển uy tín, chuyên nghiệp

Với triết lý “Lấy con người làm trung tâm”, Chủ đầu tư Dự  án ID Junction Long Thành – Tây Hồ Group đã không ngững nỗ lực để có thể kiến tạo nên những công trình mang lại những giá trị thực đến quý khách hàng cũng như cộng đồng và xã hội. Thông qua đó, Tây Hồ Group đã luôn tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng việc luôn giữ đúng cam kết và nhất quán trong quan điểm phát triển.

Truớc sự phát triển mạnh mẽ của các dự án bất động sản như hiện này. Việc một dự án như ID Junction đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía quý khách hàng cũng như những nhà đầu tư chuyên nghiệp đòi hỏi dự án đã thõa mãn được nhiều yếu tố. Với vị trí địa lý thuận lợi đi đến các khu công nghiệp, sân bay, cảng biển …

Với các tiêu chí trên, có thể hiểu được những nguyên nhân khiến dự án ID Junction đã đón nhận được rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm đến như vậy. Đây có lẽ là dự án sỡ hữu được tiềm năng tăng giá ổn định và phát triển bền vững theo thời gian nhất trong thị trường bất động sản 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *