Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Sun Group là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn như Sun Marina Town, Sun Grand City Hillside Residence, Sun Premier Village Primavera… Mới đây, tổ hợp biệt thự Sun Tropical Village là mảnh ghép hoàn thiện của hệ sinh thái Nam Phú Quốc với mặt bằng xây dựng ấn tượng được Sun group giới thiệu.

Thông tin chi tiết:

 • Tên đầy đủ: Sun Tropical Village Nam Phú Quốc
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
 • Quy mô: 14ha
 • Sản phẩm: 346 căn biệt thự
 • Đơn vị tư vấn & phát triển sản phẩm: Hồ Thiệu Trị & TT-AS (kiến trúc); Land Sculptor Studio (cảnh quan); Hòa Bình & Newtecons (xây dựng)
 • Tiến độ xây dựng & bàn giao: Quý 3/2021 khởi công – quý 4/2022 bàn giao
 • Pháp lý: Sở hữu 70 năm

Tập đoàn bất động sản đẳng cấp hàng đầu Việt Nam Sun Group

Đô thị New An Thới là một trong số những dự án tiêu biểu của Sun Group

Sun Group là tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ bất động sản cao cấp, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đến đầu tư hạ tầng. Tiền thân, Sun Group được thành lập bởi các du học sinh sau khi tốt nghiệp có ý chí ở lại Ukraine lập nghiệp năm 1998. Tại đây, rất nhiều công trình đẳng cấp khẳng định vị thế được Sun Group xây dựng như trung tâm thương mại Barabasova, công viên nước trong nhà lớn nhất Ukraine Jungle…

Đến năm 2007, Sun Group trở về Việt Nam và chọn thành phố biển Đà Nẵng là điểm đặt chân đầu tiên trong sự nghiệp kiến tạo những công trình và sản phẩm dịch vụ mang dấu ấn vượt thời gian. Rất nhanh, Sun Group đã dành được thành công với nhiều sản phẩm dự án nổi bật như Ba Na Hills, tuyến cáp treo Suối Mơ – Bà Nà và Debay – Morin, cáp treo nối thung lũng Mường Hoa với Fansipan, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay…

Tính đến hiện tại, Tập đoàn Sun Group đã có 51 công ty thành viên với 4631 cán bộ nhân viên, triển khai 113 dự án, tổng mức đầu tư 137.000 tỷ đồng. Không chỉ nổi bật với thị trường trong nước, những sản phẩm công trình của Sun Group còn xứng đáng vươn tầm thế giới.

Bố trí mặt bằng dự án Sun Tropical Village

Sự kết hợp hoàn hảo của 3 tầng thiên nhiên vườn, rừng, biển tại Tropical Village

Tổ hợp biệt thự Tropical Village 14ha được Sun Group bố trí thành 3 phân khu với 346 căn. Kiến trúc có sự kết hợp giữa nhiệt đới và Đông Dương.

Mặt bằng tổng thể 3 phân khu:

 • Tropical Park rộng nhất với 3 công viên Botanica, Forest Creek, Waterfall và liền kề với công viên Wellness Bãi Kem.

● Tropical Valley nằm giữa cánh rừng nguyên sinh, sở hữu công viên Hill-Trail.

● Tropical Wellness liền kề với Wellness Center & Club House, nằm trên tuyến đường đi đến mũi Ông Đội.

Với chi tiết các loại hình biệt thự:

 • Tứ lập: Dự kiến 104 căn với tổng diện tích sàn 243m2. Giá bán 17 – 19 tỷ.
 • Song lập: 158 căn, có tổng diện tích sàn 262 – 273m2. Giá bán dự kiến 22 – 25 tỷ.
 • Đơn lập: 58 căn, có tổng diện tích sàn 337 – 355m2. Giá bán dự kiến 33 – 35 tỷ.

Việc bố trí không gian thiên nhiên xen kẽ nhằm thỏa mãn khát khao sống khỏe của cư dân. Không chỉ chú trọng sức khỏe thể chất mà còn tinh thần lẫn trí tuệ. Thêm vào đó, biệt thự khi bàn giao sẽ hoàn thiện kiến trúc mặt ngoài còn phần nội thất sẽ do chủ nhân tự do thiết kế. Sun Group muốn mỗi khách hàng thể hiện tính cá nhân hóa trong chính ngôi nhà.

Với việc sở hữu Sun Tropical Village, khách hàng có cơ hội thoải mái tận hưởng cuộc sống, hòa mình với thiên nhiên ngay trong chính căn nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *