Với hơn 20 năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực xây dựng và 06 năm tập trung đầu tư uy tín phát triển các dự án bất động sản, Tây Hồ Group hướng đến việc xây dựng hệ sinh thái cho các sản phẩm bất động sản, với sứ mệnh là xây dựng nền tảng vững bền cho thế hệ tương lai.

Hệ sinh thái của Tây Hồ được định nghĩa bằng mối liên kết chặt chẽ, giữ đúng cam kết với các đối tác cùng quan điểm phát triển, với các khách hàng thấu hiểu và tin chọn sản phẩm; để cùng doanh nghiệp tạo ra một triết lý phát triển duy nhất: lấy con người là trung tâm, uy tín và chuyên nghiệp bảo tồn các giá trị về tinh thần, vật chất, môi trường sống cho thế hệ tương lai.

Lấy con người là trung tâm

Trong vai trò là chủ đầu tư và Nhà phát triển các dự án Bất động sản, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ (Tây Hồ Group) tôn trọng tính đa dạng về hoàn cảnh, tính cách, văn hóa, niềm tin, triết lý …của mỗi một cá nhân đồng thời đề cao sự hài hòa, hợp tác của mỗi cá nhân trong một tập thể để đạt được mục tiêu chung của công ty. Công ty chủ động tạo ra những dòng sản phẩm BĐS khác biệt trên thị trường, mang đến những trải nghiệm sâu sắc, mới mẻ cho khách hàng.

Sau 20 năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực xây dựng, với ưu thế uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường vững chắc ở khu vực Đông Nam Bộ, vào năm 2015, Tây Hồ đã tập trung vào mảng đầu tư phát triển bất động sản. Các dự án công ty đã và đang thực hiện tại địa bàn Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước; chủ yếu là các dự án nhà cao tầng, khu công nghiệp và khu đô thị phức hợp. Ngoài ra, công ty còn đầu tư vào các sản phẩm căn hộ  trung cao cấp, căn hộ dịch vụ và mặt bằng thương mại, nhà xưởng.

Tây Hồ Group xem tất cả các hạng mục phát triển như những cuộc hành trình tìm đến giá trị chân chính, dùng ý chí để vượt qua những khó khăn về tinh thần, sử dụng những chiến lược thông minh và hiệu quả để về đích. Đồng thời luôn không ngừng đổi mới cách tư duy, phương pháp thực hiện để thích ứng với sự thay đổi của ngành bất động sản.

Dựa trên giá trị cốt lõi chính trực và linh hoạt trong ứng xử, tất cả các giao dịch không chỉ là phương tiện giúp Công ty Cổ Phần đầu tư và xây dựng Tây Hồ vận hành tổ chức một cách hiệu quả mà còn giúp tạo dựng được các mối quan hệ tốt đẹp và sự hợp tác lâu bền với khách hàng, đối tác trong quá trình thực hiện những mục tiêu kinh doanh.

Là công ty đầu tư phát triển bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và có tầm nhìn dài hạn, chúng tôi bàn giao sản phẩm đúng với những gì cam kết và đúng kỳ vọng của khách hàng”, Bà Nguyễn Hương Giang, Thành viên HĐQT – Tổng Giám Đốc công ty Cổ Phần đầu tư và xây dựng Tây Hồ chia sẻ.

Định hướng phát triển bền vững

Với mong muốn trở thành một nhà phát triển những cộng đồng dân cư văn minh, bền vững, nơi mỗi một thành viên đều có một môi trường sống lý tưởng uy tín, chuyên nghiệp để tự do phát triển hết các tiềm năng của mình, tôn vinh tri thức và xây dựng lối sống nhân văn, Tây Hồ Group không ngừng chuẩn bị nguồn lực, quỹ đất lớn trên 40 ha, đón sóng đầu tư từ trung tâm Long Thành – (khu vực giáp ranh Nhơn Trạch) với dự án mang tên ID Junction. Đây là dự án khu đô thị có vị trí chiến lược, là giao điểm thương mại miền Nam trong tương lai, mở ra các cơ hội kết nối giữa các tỉnh thành, nội địa và Quốc tế. Sân bay Quốc tế Long Thành, cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, các khu công nghiệp, thành phố cảng và tuyến đường liên tỉnh nơi đây sẽ vẽ nên nét màu mới cho miền Nam ngày mai. Trong vai trò là Nhà phát triển dự án ID Junction, Tây Hồ Group là đơn vị đi đầu trong định vị khu đô thị giao thoa về vị trí địa lý, về kinh tế xã hội, về bản sắc văn hóa. ID Junction là khu đô thị được phát triển dựa trên các tiêu chí về một nhịp sống xanh bền vững, năng động và văn minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *