Thời gian vừa qua, khi thông tin triển khai dự án Id Junction tại Long Thành triển khai đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía quý khách hàng. Nguyên nhân nào khiến dự án đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm đến như vậy? Dưới đây là 6 nguyên nhân chính mà dự án Id Junction sở hữu đã gây sốt thị trường bất động sản bất chấp những khó khăn mà thị trường đang vướng phải.

Đầu tiên không thể bỏ qua đó chính là pháp lý của dự án ID JUNCTION đã đầy đủ, về quy hoạch 1/500 , về giấy phép xây dựng toàn bộ dự án. Điều này sẽ giúp quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý khi lựa chọn sở hữu các sản phẩm tại Id Junction, và thời gian bàn nhận nhà và nhận sổ cũng được rút ngắn nhanh hơn so với các dự án trên thị trường.

Lý do thứ 2 không thể bỏ qua đó chính là vị trí của dự án ID JUNCTION được tọa lạc tại trung tâm thị trấn Long Thành. Đây chính là cửa ngõ giao thương , là ” Tam giác vàng của Logistic ” của Miền Nam. Với vị trí đắc địa khi tiếp giáp trực tiếp với 2 mặt tiền đường Phạm Văn Đồng và Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây , và đây cũng chính là nút thắt giao thông Quốc lộ 51. Từ dự án có thể di chuyển trực tiếp đến khu vực trung tâm thị trấn Long Thành, và nhanh chóng di chuyển đến những khu vực nhờ hệ thống giao thông khu vực đồng bộ và hiện hữu.

Id Junction chính là dự án Compound đầu tiên tại trung tâm Long Thành được áp dụng công nghệ Camera AI nhận diện khuôn mặt và an ninh tuyệt đối cho toàn bộ cư dân sinh sống tại đây.

Với lối thiết kế mang những không gian đậm bản sắc Việt Nam, thiết kế độc đáo của dự án ID JUNCTION giúp cho quý cư dân sở hữu được một không gian sống giao thoa giữa âm hưởng truyền thống và hiện đại. Bản sắc văn hóa Việt được thể hiện rất rõ nét trong các không gian cộng đồng với Vòng Xoay Chuồn Chuồn, Hồ Cầu Vồng,…

Id Junction chính là cơ hội sở hữu bất động sản với sự gia tăng lợi nhuận cao vì nguyên lý căn bản trong đầu tư chính là vị trí, mật độ cư dân khu vực và thiết kế quy hoạch bài bản. Khu vực mà dự án sở hữu mật độ cư dân cao. Vị trí dự án lại thuận tiện để di chuyển liên vùng. Và đặc biệt, trong tương lai, khu vực này còn sở hữu được những tiềm năng phát triển vượt bậc như: di chuyển trực tiếp đến các khu công nghiệp, Sân Bay Long Thành , Cảng Biển Cái Mép – Thị Vải , …

Và dự án đã được chủ đầu tư hợp tác cùng các đối tác chiến lược là các đơn vị tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm trên quốc tế, với mục đích đem đến những không gian sống lý tưởng, bài bản trong quy hoạch để tạo nên những giá trị đích thực cho cộng đồng và xã hội.

  •       B+H Đơn vị thiết kế quy hoạch
  •       Aurecon-Australia đơn vị thiết kế kết cấu hạ tầng
  •       RSP-Singapore đơn vị thiết kế nhà thấp tầng
  •       P Landscape-Thailand đơn vị thiết kế cảnh quan
  •       Artelia-Pháp đơn vị tư vấn giám sát
  •       Ngân Hàng TMCP Quân Đội MB và ngân hàng TMCP Tiên Phong Có thể chúng tôi chưa được nhận diện nhiều trên thị trường nhưng đồng hành cùng chúng tôi là những đối tác có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và chúng tôi thấy rằng đây là điểm mạnh mà dự án này mang đến cho toàn bộ cư dân tại ID JUNCTION.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *